Bọc răng sứ thẩm mỹ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng toàn diện được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để lấy lại sự tự tin với nụ cười rạng rỡ. Phương pháp này sử dụng mão răng sứ được làm hoàn toàn từ sứ hoặc sứ kết hợp kim loại, để bọc lên phần răng khuyết điểm hoặc hư tổn để tái tạo bề mặt, màu sắc, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. 

ƯU ĐIỂM KHI BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI MISO DENTAL

Xử lý mọi khuyết điểm của răng: Bọc răng sứ giúp giải quyết hoàn toàn những khuyết điểm của răng, mang tới hàm răng tự nhiên, đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Khả năng ăn nhai tốt: Răng sứ được gắn kết vững chắc với răng thật bằng chất kết dính sinh học chuẩn nha khoa nên có thể ăn uống bình thường và cảm nhận thức ăn giống với răng thật, không gây ê buốt. Với những trường hợp mất răng, bọc răng sứ bằng kỹ thuật làm cầu răng, khôi phục răng đã mất, còn tăng khả năng ăn nhai hiệu quả cho toàn hàm.

Độ bền cao, chịu lực tốt: Hiện nay, các mão sứ cao cấp có thể duy trì từ 15-20 năm hoặc hơn thế, nếu được chăm sóc đúng cách. Bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm về hàm răng bọc sứ bởi răng sứ được xác định có độ cứng chắc, chịu lực tốt, cao gấp 5 – 7 lần độ chịu lực ở răng thật .

Thời gian phục hồi nhanh chóng: Chỉ với 2-3 ngày bọc răng sứ sẽ đem lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, đẹp như mong muốn.

Chi phí hợp lý: Trên thực tế, chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khuyết điểm của răng, loại răng sứ, quy trình thực hiện cũng như công nghệ làm răng. Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI MISO DENTAL

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ bao gồm các bước cơ bản sau đây:

HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU BỌC SỨ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẪN MIỄN PHÍ TỪ

NHA KHOA 5 SAO HÀN QUỐC – MISO DENTAL

    * Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!

    Giờ làm việc

    8h30 - 18h00