VỀ CHÚNG TÔI

Gần 20 năm hành trình “Hạnh phúc trong từng nụ cười”, Nha khoa Miso Dental với đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc – Việt Nam, theo tiêu chuẩn nha khoa 5 sao Hàn Quốc đã có hơn 10.000 ca thẩm mỹ veneer, chụp sứ; hơn 90.000 ca implant, điều trị các vấn đề răng miệng, nhổ răng và niềng răng thẩm mỹ.

Trải nghiệm thoải mái, hài lòng và sự yên tâm của hàng triệu khách hàng trong đó có các diễn viên, ca sĩ, KOLs,.. trong và ngoài nước khi lựa chọn Nha khoa Miso Dental trong gần 20 năm qua chính là những đóng góp to lớn cho sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Miso Dental đặt ra mục tiêu rõ ràng: mang đến một thương hiệu nha khoa uy tín, đáng tin cậy, thân thiện với tất cả khách hàng. Giảm thiểu rủi ro trong vấn đề răng miệng cho khách hàng. Hàm răng tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại rất quan trọng với mỗi người, đảm bảo chức năng ăn nhai trọn đời, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, nên rất cần sự quan tâm, chăm sóc bảo vệ và đến với Miso Dental – khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chi phí dịch vụ cũng như yên tâm về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Miso Dental đặt ra mục tiêu rõ ràng: mang đến một thương hiệu nha khoa uy tín, đáng tin cậy, thân thiện với tất cả khách hàng. Giảm thiểu rủi ro trong vấn đề răng miệng cho khách hàng. Hàm răng tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại rất quan trọng với mỗi người, đảm bảo chức năng ăn nhai trọn đời, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, nên rất cần sự quan tâm, chăm sóc bảo vệ và đến với Miso Dental – khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chi phí dịch vụ cũng như yên tâm về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất.

CHI NHÁNH CỦA MISO

 • Cơ sở 1: 291 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

 • Không gian chuẩn y khoa và được thiết kế sang trọng, thoải mái, mang đến cảm giác thư giãn cho khách hàng
 • Hệ thống trang thiết bị được đầu tư bài bản, tiện nghi hiện đại bậc nhất
 • Miso Dental liên tục cập nhật công nghệ hiện đại trên thế giới về Việt Nam: Máy chụp X-Quang Rainbow CT; Máy quét trong miệng Medit i500; Máy Laser cắt lợi
 • Hệ thống máy hấp, sấy dụng cụ hiện đại, vô trùng tuyệt đối
 • Hệ thống phòng Labo hiện đại với trực tiếp chuyên gia người Hàn Quốc tham gia chế tác

CÁC DỊCH VỤ TẠI MISO DENTAL

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẪN MIỄN PHÍ TỪ

NHA KHOA 5 SAO HÀN QUỐC – MISO DENTAL

  * Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!

  Giờ làm việc

  8h30 - 18h00