0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

BÍ QUYẾT GIÚP TUỔI TRUNG NIÊN SỐNG KHỎE NHỜ RĂNG IMPLANT

1. Vui hè thoải mái, hưởng trọn niềm vui bên gia đình

Đã bao lâu rồi cô chú/anh chị chưa dám cười lớn, thật tự tin và thoải mái?

Thực tế, việc mất răng đã lấy đi của cô chú/anh chị rất nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Và răng Implant hiện nay được xem là phương pháp hiệu quả nhất có thể lấy lại niềm vui và nụ cười. Nhờ có cấu tạo và thẩm mỹ gần như răng thật, cô chú/anh chị có thể cười thoải mái, trò chuyện cùng con cháu và tận hưởng trọn vẹn niềm vui bên gia đình.

2. Ăn nhai ngon miệng ngay trong hè này

Cô chú, anh chị bị mất răng thường không cảm nhận lực ăn nhai và hương vị món ăn. Nhưng với răng Implant – phương pháp duy nhất có trụ titanium thay thế chân răng đã mất sẽ giúp cô chú, anh chị ăn nhai thoải mái gần như răng thật.

Những món yêu thích giải nhiệt trong hè này như cóc, ổi, táo xanh… cô chú/anh chị đều sẽ ăn nhai ngon lành mà không còn bị ê buốt hay đau đớn nữa.

3. Tự tin giao tiếp, thoải mái sẻ chia cho hè thêm ý nghĩa

Răng Implant sẽ tích hợp vững chắc trong xương hàm gần như răng thật. Nên sau trồng răng Implant cô chú/anh chị có thể cười thoải mái không sợ rơi hay lung lay.

Giờ đây cô chú/anh chị đã có thể tự tin chuyện trò cùng bạn bè trong những buổi trà chiều mà không còn sợ cười lớn sẽ rơi răng hay mùi hôi miệng gây ác cảm người khác nữa.

Trồng răng Implant giúp cô chú/anh chị ấy lại răng đã mất, cười thoải mái và tự tin hơn 

4. Sức khỏe dẻo dai, vui hè trọn vẹn

Trồng răng Implant có thể giúp cô chú/anh chị ăn nhai ngon miệng hơn từ đó cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Ở tuổi trung niên, có một sức khỏe tốt luôn là điều quý giá nhất. Chỉ khi có sức khỏe tốt cô chú/anh chị mới có thể tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm niềm vui bên con cháu.

5. Hè về thêm trẻ trung và yêu đời hơn

Bước vào tuổi trung niên cô chú/anh chị thường bị móm, má hóp, da nhăn và chảy xệ vì mất răng.

Nhiều người đã tìm đến răng Implant để ăn nhai ngon miệng và hơn hết là có thể lấy lại sự trẻ trung như xưa.

Trồng răng Implant giúp cô chú/anh chị đón hè vui khỏe để nụ cười thêm tươi trẻ mỗi ngày

Thực tế, chân răng Implant được làm từ titanium có tác dụng tích hợp vững chắc và kích thích sự phát triển của xương hàm. Nên sau trồng răng Implant cô chú/anh chị sẽ có gương mặt đầy đặn, da căng mịn trẻ trung, yêu đời hơn.

6. Tận hưởng mùa hè trọn vẹn với những chuyến hành trình

Ở tuổi trung niên, cô chú/anh chị đã qua thời gian dài tất bật với “cơm, áo, gạo, tiền” và những lo toan trong cuộc sống. Bây giờ chính là lúc cô chú/anh chị bắt đầu tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Mùa hè này chính là cơ hội để cô chú/anh chị có dịp vi vu, du lịch và sống lại một thời hoa niên rực rỡ.

Răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị tận hưởng trọn vẹn hành trình này với khả năng ăn nhai thỏa thích kể cả những món cứng, giòn, dai. Bên cạnh đó, việc vệ sinh răng Implant cũng vô cùng đơn giản như vệ sinh răng thật.

Close-up, beauty portrait of a young brunette woman with beautiful smile biting her fingernail. Shallow DOF. Developed from RAW; retouched with special care and attention; Small amount of grain added for best final impression. Adobe RGB color profile.

7. Đầu tư cho những mùa hè tương lai

Có thể cô chú/anh chị chưa biết, răng Implant được bảo hành hơn 20 năm nhưng có thể sử dụng trọn đời nếu chăm sóc tốt. Nên đầu tư trồng răng Implant cũng như cô chú/anh chị đang đầu tư cho sức khỏe trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362