0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

Bi Hài Chuyện Đi Bọc Răng Sứ Giá Rẻ

Không biết có ai đi bọc răng sứ mà lại phải trải qua 82 kiếp nạn giống em không? Nói không quá chứ đúng là phải trải qua 82 kiếp nạn mới có được răng ưng ý như bây giờ đấy. Đúng là muốn đẹp thì phải khổ, không khổ thì không đẹp.

“Sướng” vì được bọc răng sứ tặng 1 răng sứ

Nói không ai tin, chứ trước đây răng của em cũng đều và được nhiều người khen là đẹp, trắng. Thế rồi không hiểu có thế lực nào lại thôi thúc em phải đi làm răng sứ. Mới đầu, em tìm hiểu trên các diễn đàn thì thấy mọi người bảo dán sứ Veneer thì không được chắc chắn. Có thể bong mặt sứ bất cứ lúc nào, nhất là khi ăn nhai đồ cứng.

Vui sướng khi bọc răng sứ được tặng thêm 1 răng sứ

Nghe thấy vậy nên em đã quyết định lựa chọn bọc răng sứ. Ôi thôi, kiếp nạn của em chính thức từ đây mà ra đấy. Nghĩ lại mà thấy sao mình lại thiếu suy nghĩ, thiếu tìm hiểu thế chứ. Nếu như chịu khó tìm hiểu thêm chút nữa thì đã không phải khổ sở rồi.

Chuyện là em thấy có nha khoa cách nhà 5km quảng cáo bọc 1 răng sứ tặng 1 răng sứ. Thấy quảng cáo hấp dẫn quá nên em đã đến nha khoa đó để làm. Sau khi được tư vấn thì em quyết định làm 16 răng sứ.

Cứ tưởng lần này làm xong sẽ có hàm răng trắng sáng, ai cũng phải ngước nhìn. Nào ngờ, những kiếp nạn về răng chính thức từ đây. Bắt đầu là việc đau buốt răng, không ăn được, đêm cũng không ngủ được.

Không hiểu sao, trước đây răng của em rất khỏe, không bao giờ có cảm giác bị ê buốt dù là ăn đồ lạnh. Nhưng từ ngày bọc răng sứ xong thì không uống nổi 1 ngụm nước lạnh rồi, chỉ cần uống chút thôi là đã thấy ê buốt đến tận não rồi.

Đi ra nha khoa kia hỏi lại thì họ chỉ nói rằng đó là triệu chứng bình thường sau khi bọc răng sứ. Triệu chứng ê buốt này sẽ hết sau khoảng 1 tháng. Nhưng em chờ đến 2 rồi 3 tháng mà vẫn không ê buốt.

Đâu phải mỗi ê buốt không, em còn thấy miệng có mùi hôi rất khó chịu nữa. Trong khi đó, em vệ sinh răng miệng rất sạch sẽ. Nhưng không hiểu sao vẫn thấy có mùi hôi làm cho em rất ngại mỗi khi nói chuyện với mọi người.

“Kiếp nạn” rơi răng sau khi bọc răng sứ

Có ai đang ăn mà bị rơi răng không? Em chính là 1 minh chứng của việc đang ăn mà bị rơi răng đấy. Nói rơi răng thì hơi quá nhưng chính xác là 1 mảnh vỡ của răng. Đang ăn bát canh thì tự dưng lại thấy sạn sạn trong miệng. Hóa ra là răng bị vỡ. Đây là trường hợp mà chưa bao giờ em nghĩ tới.

Răng bị mẻ sau khi bọc răng sứ tại 1 nha khoa kém uy tín

Quá sốt ruột về tình trạng răng miệng của mình nên em đã đi khám lại ở phòng khám nha Miso, địa chỉ phòng khám mà bạn em đã từng làm răng. Đến đây thăm khám thì em nhận được kết quả là răng mài quá nhiều nên làm ảnh hưởng đến tủy răng, gây ra các hiện tượng ê buốt. Và có 3 răng đang được lắp không khít với cùi răng, đây chính là nguyên nhân làm cho em bị hôi miệng.

Ôi đúng là cái gì rẻ quá thì không tốt. Nhưng mà tính ra thì em làm bộ răng sứ này cũng đâu có rẻ đâu. Cũng đáng giá gần bằng con xe SH đấy. Có khi mua xe thì còn chứ đây làm răng xong lại khổ thế này đây.

                                  Để an toàn, nhiều khách hàng đã chọn dán sứ Veneer tại Miso Dental

Sau khi được thăm khám tại Miso Dental, em đã được các bác sĩ tư vấn là nên tháo răng sứ đã làm ra để làm lại. Vì nếu cứ để tình trạng đó kéo dài sẽ càng nghiêm trọng hơn và khó khắc phục hơn.

Cũng quá khổ với việc bị ê buốt và hôi miệng sau khi bọc răng sứ giá rẻ kia rồi nên em cũng quyết định làm lại. Lần này em đã đặt cược hết niềm tin của mình vào Miso Dental để các bác sĩ ở đây “cứu” em 1 lần nữa. Chứ nếu không với tình trạng răng lởm kia thì em không biết phải sống như thế nào.

Cũng là bọc răng sứ nhưng bọc răng sứ ở Miso Dental “lạ” lắm

Đến bây giờ thì em càng thấy câu nói “ Tiền nào của nấy” là rất đúng. Lần trước vì ham bọc răng sứ giá rẻ nên em mới bị đau buốt kéo dài. Vậy nên, lần này em phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn loại răng sứ tốt.

Em đến với phòng khám nha khoa Miso là vì bạn em cũng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ ở đây rồi. Bạn ấy khen bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ ở đây lắm. Vì có bạn trực tiếp trải nghiệm rồi nên em cũng yên tâm phần nào.

Và đúng như lời bạn em nói, đến với Miso Dental, em thấy ưng thực sự. Từ cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đến đội ngũ bác sĩ nhiệt tình và tận tâm. Thấy tình trạng răng của em như vậy, các bác sĩ đã giải thích cụ thể những hệ lụy em sẽ gặp phải cũng như đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho em.

 

Nên bọc răng sứ tại nha khoa uy tín

Em ấn tượng nhất ở phòng khám nha khoa Miso đó là sự phục vụ tận tâm. Sau khi được xử lý hết các răng sứ đã làm trước đó. Bác sĩ và y tá đã hỏi em thấy thế nào, có bị khó chịu ở đâu không? Sau đó còn sợ em đói nên đã chuẩn bị cháo và bánh, sữa cho em. 

Đúng là không gì hơn nhau bằng sự tận tâm. Vì thế, dù không cần quảng cáo nhiều nhưng số lượng khách hàng đến với Miso Dental rất đông. Ngày em đến bọc răng sứ mà thấy khách ngồi kín sảnh chờ rồi ở các phòng điều trị cũng kín ghế.

                                                                         Dán sứ Veneer tại Miso Dental

Hiện tại, sau 3 tháng làm bọc răng sứ tại Miso Dental thì em không thấy bị ê buốt, dù ăn đồ cứng. Nhất là tình trạng hôi miệng của em cũng đã hết. Điều đó chứng tỏ, việc lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa uy tín là rất quan trọng.

Nếu các bạn muốn bọc răng sứ hoặc dán răng sứ, hãy cứ đến các cơ sở nha khoa uy tín, chi phí đắt hơn cũng được. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn và bền lâu hơn. Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về bọc răng sứ, hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa Miso hoặc gọi đến hotline 0971.858.818, các bác sĩ ở đó luôn giải đáp 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362