0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

Diễn viên Hàn Trang: Chỉ đến Miso Dental tôi mới yên tâm làm răng

Hàn Trang là nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của VFC. Ngoài ra cô còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Chính vì thế, Hàn Trang đặc biệt quan tâm tới việc giữ gìn hình ảnh, nâng cao vẻ đẹp cho mình.

Nhưng cũng vì vậy, người đẹp này rất thận trọng trong việc “can thiệp” vào nhan sắc của mình. Thế nhưng gần đây Hàn Trang đã mạnh dạn làm thẩm mỹ nha khoa để có được vẻ ngoài ưa nhìn hơn:

“Việc thay đổi diện mạo ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của mỗi người, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Đối với người diễn viên, ngoài tài năng và sự cống hiến, ngoại hình cũng là yếu tố quan trọng để gây ấn tượng với khán giả.

Sau khi phim Lối Về Miền Hoa kết thúc, tôi cũng có chỉnh sửa một chút trên gương mặt, cụ thể là dán sứ Veneer cho hàm răng. Sau khi làm xong, tôi cũng tham gia một số dự án và nhận được sự đánh giá tích cực từ khán giả.

Trên thực tế làm răng cũng là 1 quyết định lớn với mỗi người diễn viên. Vì nó có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của họ trong các vai diễn.

Hàn Trang chọn dán sứ Veneer để khắc phục các nhược điểm trên răng của mình
Hàn Trang chọn dán sứ Veneer để khắc phục các nhược điểm trên răng của mình

Trước đây tôi đã có đeo niềng răng nhưng việc này chỉ giúp hàm răng của tôi đều hơn một chút chứ không giúp tôi tự tin về màu sắc và hình thể răng. Vì màu răng của tôi không được sáng, hình thể răng lại hơi ngắn và bị răng cưa. Những nhược điểm này khiến tôi không thoải mái lắm khi cười”.

Để hoàn thiện vẻ đẹp của mình, Hàn Trang quyết định sử dụng phương pháp dán sứ Veneer: “Khi thông báo với gia đình là tôi sẽ dán sứ Veneer, gia đình cũng rất lo lắng. Mọi người sợ việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của tôi vì làm răng sứ sẽ phải mài và rất đau.

Bản thân tôi cũng có chút lo lắng. Nhưng khi tìm hiểu kỹ về công nghệ dán sứ Veneer và lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện thì tôi tự tin hơn rất nhiều.

Bản thân tôi cũng yêu thích cái đẹp tự nhiên và không muốn ‘làm lố’, lạm dụng công nghệ với nhan sắc của mình. Tôi biết rằng yêu cầu của mình có hơi khắt khe nên tôi đã phải đắn đo không ít trước khi quyết định.

Chỉ đến khi tới Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt – Nha khoa Miso Dental, tôi mới hoàn toàn yên tâm vì những yêu cầu khó khăn của mình đều được đáp ứng một cách dễ dàng.

Chỉ đến Miso Dental tôi mới yên tâm làm răng
Chỉ đến Miso Dental tôi mới yên tâm làm răng

Khi tiến hành chọn màu răng, các bác sĩ và kỹ thuật viên đã tư vấn rất kỹ để tôi lựa chọn được tông màu phù hợp với làn da, gương mặt và đặc thù công việc của tôi.

Kết quả là tôi đã có 1 hàm răng sáng đẹp nhưng rất tự nhiên. Đồng thời chuyên gia thiết kế nụ cười của Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt – Nha khoa Miso cũng tạo cho tôi đường cười phù hợp với gương mặt, đem đến nét hài hòa, tự nhiên nhất có thể mà vẫn khắc phục được các nhược điểm không mong muốn.

Hàm răng của Hàn Trang sau khi dán sứ Veneer
Hàm răng của Hàn Trang sau khi dán sứ Veneer

Làm răng xong tôi đã tham gia một số dự án quảng cáo và hiện đang ghi hình cho bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Minh Trí. Tôi thấy mọi người phản hồi khá tốt về nụ cười mới của tôi.

Phần mài răng rất mỏng, chỉ 0,3-0,5mm nên hầu như không ảnh hưởng đến răng gốc của tôi. Thậm chí, tôi từng nghe mọi người nói rằng mài răng rất đau nhưng khi tôi tiến hành mài thì gần như không cảm thấy đau đớn gì cả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362