0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

Diễn Viên Hoàng Du Ka: “Đổi Đời” Nhờ Làm Răng Tại Miso Dental

Hoàng Du Ka là nam diễn viên trực thuộc Nhà hát Tuổi trẻ. Trên màn hình nhỏ anh xuất hiện trong khá nhiều bộ phim đình đám: Người phán xử, Ông trẻ về quê ăn Tết, Ba Giai Tú Xuất, Số đỏ, Cô gái nhà người ta…

Thông thường, Hoàng Du Ka sẽ được giao vai đầu gấu, côn đồ vì có ngoại hình khá “hầm hố”. Tuy nhiên, trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao anh xuất hiện với diện mạo chỉn chu, vào vai người chồng nhu nhược, tệ bạc tên Sơn khiến khán giả ngỡ ngàng. Hiện tại, anh tiếp tục tham gia vào dự án phim truyền hình mang tên Làng trong phố được nhiều người chờ đợi.

Hoàng Du Ka cho biết, ngoại hình là điều rất quan trọng với các diễn viên. Yếu tố ngoại hình thường đóng vai trò then chốt trong việc quyết định “số phận” các diễn viên trên màn ảnh nhỏ:

“Thông thường các đạo diễn sẽ lựa chọn diễn viên có ngoại hình giống với nhân vật mà họ đã tưởng tượng ra. Sau khi chọn được người có yếu tố ngoại hình tương đối hợp vai, các đạo diễn mới cân nhắc tới khả năng diễn xuất và phong cách diễn của diễn viên đó.

Vì thế ngoại hình là yếu tố rất quan trọng, nó sẽ quyết định người diễn viên thường được nhận vai nào, không phù hợp với vai nào”.

Diễn viên Hoàng Du Ka "đổi đời" nhờ làm răng tại Miso Dental
Diễn viên Hoàng Du Ka “đổi đời” nhờ làm răng tại Miso Dental

Nam diễn viên cho biết, để được “đổi đời” trên màn ảnh nhỏ, thoải mái đóng nhiều dạng vai mà không phụ thuộc vào ngoại hình, anh đã nhờ Miso Dental “can thiệp” để có diện mạo đẹp, hiện đại và “chuẩn” hơn:

“Cuối năm 2022 tôi đã có một chút thay đổi cho hàm răng của mình. Tôi muốn có hàm răng trắng và đều hơn, cải thiện độ “móm” và hàm răng khấp khểnh vốn có.

Có thể khán giả không để ý nhưng ở những góc quay 45 độ, gương mặt của tôi trông sẽ không được cân đối vì độ “móm” sẽ lộ ra rất rõ. Tôi muốn hạn chế những nhược điểm này để có thể thoải mái hơn trong các góc quay nên tôi đã sử dụng công nghệ dán sứ veneer tại Miso Dental”.

Sự thay đổi tuyệt vời của Hoàng Du Ka sau khi làm răng tại Miso Dental
Sự thay đổi tuyệt vời của Hoàng Du Ka sau khi làm răng tại Miso Dental

Nam diễn viên cho biết, anh đã cân nhắc, tìm hiểu rất kỹ về dán sứ Veneer nhưng chỉ khi đến với Miso Dental anh mới thực sự yên tâm để tiến hành:

“Nói thực là trước khi tới Miso Dental tôi đã tìm hiểu kỹ thông tin về công nghệ dán sứ veneer. Tôi biết đây là phương pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến, an toàn, giúp chúng ta giữ được răng gốc tối đa. Vì phần mài răng rất mỏng, chỉ khoảng 0.3mm mà thôi nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe và độ bền của răng gốc.

Có rất nhiều đồng nghiệp, người quen của tôi cũng đã sử dụng dịch vụ của Miso rồi.
Có rất nhiều đồng nghiệp, người quen của tôi cũng đã sử dụng dịch vụ của Miso rồi.

Khi đến với Miso Dental rồi tôi càng yên tâm hơn vì đây là nha khoa uy tín được cả người Hàn và người Việt tin tưởng. Có rất nhiều đồng nghiệp, người quen của tôi cũng đã sử dụng dịch vụ của Miso rồi. Thế nên tôi đã quyết định rất nhanh và đến thời điểm hiện tại tôi hoàn toàn hài lòng với sự thay đổi của mình.

Từ khi dán sứ veneer tới giờ, tôi cười gấp 3, gấp 4 lần so với trước đây. Vừa là để “khoe” hàm răng mới đẹp hơn vừa là vì thấy mình vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời hơn hẳn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362