0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

Giá dán răng sứ Veneer có đắt không? Tại sao lại đắt?

Dán răng sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ phổ biến giúp cải thiện nụ cười bằng cách sử dụng mão sứ mỏng để che phủ bề mặt răng. Tại Hà Nội, dịch vụ này mức giá dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết này nha khoa Miso Dental sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về bảng giá dán răng sứ veneer, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Giá dán răng sứ veneer
Tại sao dán răng sứ Veneer lại đắt

Giá dán răng sứ Veneer

Giá thành luôn là một trong những yếu tố quan trọng khách hàng cân nhắc khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào, dán răng sứ veneer cũng không ngoại lệ. Giá dán răng sứ Veneer giao động từ 3.500.000 đ đến 16.000.000 đ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá dán răng sứ Veneer bao nhiêu 1 cái?

Giá dán răng sứ làm bằng sứ Celtra

Celtra  là loại sứ thường được dùng để dán răng sứ Veneer. Chi phí trung bình để dán một răng sứ Celtra là từ 3.500.000 – 8.000.000 đồng.

Giá dán răng sứ làm bằng sứ Emax

Emax là loại sứ có tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt. Chi phí trung bình để dán một răng sứ Emax là từ 6.000.000 – 16.000.000 đồng.

Giá dán răng sứ Veneer tùy thuộc những yếu tố nào?

Loại sứ veneer: Có nhiều loại sứ veneer khác nhau, từ sứ kim loại đến sứ toàn sứ. Miếng dán toàn sứ có giá cao hơn cùng với đó có tính thẩm mỹ và độ bền tốt hơn.

Giá dán răng sứ veneer
Chất liệu của sứ veneer sẽ ảnh hướng đến giá bán

Số lượng răng cần dán: Chi phí dán răng sứ veneer được tính theo số lượng răng cần dán. Số lượng răng càng nhiều thì chi phí càng cao.

Tay nghề bác sĩ: Tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ. Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ thường có mức giá cao hơn. Cùng với đó là chất lượng và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Giá dán răng sứ veneer
Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng tới chi phí

Cơ sở nha khoa: Giá dán răng sứ veneer tại các cơ sở nha khoa lớn, uy tín thường cao hơn so với các cơ sở nha khoa nhỏ, kém tên tuổi.

Lựa chọn loại sứ Veneer nào phù hợp?

Dựa vào tình trạng răng: Nếu răng bạn bị ố vàng, xỉn màu, thì bạn nên lựa chọn loại sứ veneer có màu trắng sáng, tự nhiên để che đi khuyết điểm.

Răng ố vàng thì nên chọn loại sứ màu trắng sáng

Dựa vào nhu cầu cá nhân: Nếu bạn muốn có một nụ cười trắng sáng hoàn hảo, thì bạn nên lựa chọn loại sứ veneer cao cấp, có độ bền và tính thẩm mỹ tốt.

Dựa vào khả năng tài chính: Nếu bạn có khả năng tài chính hạn chế, thì bạn có thể lựa chọn loại sứ veneer giá rẻ hơn.

Dịch vụ dán răng sứ Veneer tại nha khoa Miso Dental

Nha khoa Miso Dental là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện dịch vụ dán răng sứ veneer. Miso Dental sử dụng công nghệ hiện đại, vật liệu chính hãng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất.

Quy trình dán sứ Veneer răng tại nha khoa Miso Dental

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bạn, sau đó tư vấn về loại sứ veneer phù hợp với bạn.

Bước 2: Lấy dấu răng: Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để chế tác mão sứ veneer.

Bước 3: Chế tác mão sứ veneer: Mão sứ veneer sẽ được chế tác tại phòng lab chuyên dụng của nha khoa Miso Dental.

Bước 4: Dán sứ veneer lên răng: Khi mão sứ veneer đã được chế tác xong, bác sĩ sẽ tiến hành dán lên răng của bạn.

Tại sao nên chọn nha khoa Miso Dental để dán sứ Veneer răng?

  • Nha khoa Miso Dental là một nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Miso Dental sử dụng công nghệ hiện đại, vật liệu chính hãng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất.
  • Miso Dental có chính sách bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tại sao giá dán răng sứ Veneer lại đắt?

Giá dán răng sứ veneer đắt hơn so với các phương pháp phục hình răng khác là do:

Chất liệu sứ veneer cao cấp:

Sứ veneer được sử dụng để phục hình răng là loại sứ cao cấp, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Loại sứ này được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao để tạo thành một khối sứ chắc chắn, có độ trong tự nhiên giống như răng thật.

Kỹ thuật dán răng sứ veneer phức tạp:

Dán răng sứ veneer là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ phải tính toán chính xác tỷ lệ mài răng, lựa chọn loại sứ veneer phù hợp và thực hiện dán răng sứ veneer một cách cẩn thận để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho răng.

Giá dán răng sứ veneer
Kỹ thuật dán răng sứ veneer phức tạp

Quy trình thực hiện dán răng sứ veneer lâu dài:

Quy trình thực hiện dán răng sứ veneer thường kéo dài từ 2 – 3 lần hẹn. Trong lần hẹn đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng, tư vấn cho khách hàng về phương pháp dán răng sứ veneer và lựa chọn loại sứ veneer phù hợp. Trong lần hẹn thứ hai, bác sĩ sẽ mài răng và lấy dấu răng để chế tạo mặt dán sứ veneer. Trong lần hẹn thứ ba, bác sĩ sẽ gắn mặt dán sứ veneer lên răng.

Kết luận

Dán răng sứ veneer là một phương pháp hiệu quả để cải thiện nụ cười, mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, đều đẹp, tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Nha khoa Miso Dental là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện dịch vụ dán răng sứ veneer. Miso Dental sử dụng công nghệ hiện đại, vật liệu chính hãng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng những nụ cười hoàn hảo nhất. Hiện hệ ngay với nha khoa Miso Dental để nhận báo giá dán răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay Hotline: 0971.858.818.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362