0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

HLV Park Hang-Seo Và Sự Gắn Bó Đặc Biệt Với Miso Dental

Trong số những khách hàng đặc biệt của Miso Dental, không thể không nhắc tới cựu HLV trưởng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam: Ông Park Hang-Seo.

Là người Hàn Quốc hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ông Park Hang-Seo không chỉ được biết tới là một HLV tài ba đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam Việt Nam giành được nhiều đỉnh cao danh giá mà còn là gương mặt đình đám trong lĩnh vực quảng cáo, được nhiều nhãn hàng săn đón.

HLV Park Hang-Seo thường xuyên qua Miso Dental để thăm khám, kiểm tra răng miệng
HLV Park Hang-Seo thường xuyên qua Miso Dental để thăm khám, kiểm tra răng miệng

Với đặc thù công việc, cùng đặc trưng về tuổi tác, ông Park Hang-Seo cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe, nhất là sức khỏe răng miệng. Chính vì thế, việc thăm khám răng miệng định kỳ được vị cựu HLV này rất chú trọng.

Sau khi được người thân giới thiệu, ông Park Hang-Seo đã lựa chọn Miso Dental là nơi để gửi gắm sức khỏe răng miệng của mình. Thậm chí, vị cựu HLV trưởng của đội tuyển bóng đá Việt Nam còn tuân thủ nghiêm ngặt lịch thăm khám, kiểm tra răng miệng do bác sĩ nhà Miso Dental đề ra.

HLV Park Hang-Seo đặc biệt tin tưởng tay nghề của bác sĩ You Kyu Dong
HLV Park Hang-Seo đặc biệt tin tưởng tay nghề của bác sĩ You Kyu Dong

Nhiều lần, dù đang ở Hàn Quốc hay Sài Gòn nhưng tới lịch kiểm tra răng miệng, ông Park Hang-Seo vẫn chủ động di chuyển tới Hà Nội để qua Miso Dental tái khám.

Ông đặc biệt tin tưởng tay nghề của bác sĩ You Kyu Dong tại Miso Dental nên lần thăm khám nào ông cũng “đặt lịch” vị bác sĩ này từ trước. Vì thường xuyên thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng tại Miso Dental nên giờ đây vị cựu HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam đã xem Miso như 1 “địa chỉ đỏ” luôn cần ghé qua mỗi khi tới Hà Nội.

Còn Miso Dental thì luông xem ông như 1 tấm gương cần học tập trong việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe răng miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362