0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

Miso Dental, địa chỉ nha khoa an toàn, uy tín của các nghệ sĩ 

Chỉ tính riêng tại Hà Nội đã có hàng trăm phòng khám nha khoa. Nhưng tại sao đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng lại lựa chọn Miso Dental làm địa chỉ nha khoa uy tín để dán răng sứ Veneer hoặc sử dụng các dịch vụ nha khoa khác như điều trị tủy, nhổ răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant…?

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc tận tâm, chuyên nghiệp

Khi làm bất kỳ dịch vụ nào, phần lớn mọi người sẽ quan tâm đến yếu tố đầu tiên là đội ngũ y bác sĩ. Bởi bệnh có chữa được khỏi hay không, dịch vụ có được làm đẹp, an toàn hay không tất cả là do tay nghề bác sĩ. Vì vậy, dù làm đẹp hay làm răng thì đội ngũ bác sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất và được mọi khách hàng quan tâm.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng. Ngược lại, với đội ngũ bác sĩ tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm sẽ khó mà đảm bảo mang đến được niềm tin, sự an tâm với mỗi khách hàng.

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp làm răng cho khách hàng

Hiện tại, tại Miso Dental, không chỉ có hội tụ đội ngũ bác sĩ trong nước tay nghề cao mà còn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đây cũng chính là yếu tố đầu tiên mà nhiều khách hàng và nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn đến Miso Dental.

Huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ: ”Dù ở Việt Nam cũng có nhiều nha khoa khác có bác sĩ Hàn Quốc nhưng tôi vẫn lựa chọn đến với Miso Dental vì ở đây luôn cho tôi cảm giác yên tâm, nhất là cảm giác quen thuộc như tại quê nhà. Tôi được đón tiếp chu đáo, tận tình từ lúc mở cửa bước vào. Lên tới ghế nha, được các bác sĩ và phụ tá chăm sóc răng miệng nhẹ nhàng, kỹ lưỡng khiến tôi thoải mái vô cùng.”

Huấn luyện viên Park Hang Seo rất hài lòng với dịch vụ của Miso Dental 

Hay như ca sĩ Minh Quân cho biết: “Nói thực tôi là người rất khó tính trong việc sử dụng dịch vụ. Nhất là với những dịch vụ liên quan đến sức khỏe thì lại càng khó hơn. Đã có rất nhiều nha khoa từng ngỏ lời mời tới chăm sóc sức khỏe răng miệng. Dù là họ sẽ tài trợ miễn phí cho tôi nhưng tôi vẫn không lựa chọn. Vì tôi chưa thấy đủ yên tâm mà mình đã không cảm thấy an toàn thì cũng không dám đặt niềm tin. Nhưng với Miso Dental thì khác. Tôi chỉ là người khách hàng đến thăm khám bình thường, nhưng lại rất hài lòng dịch vụ tại đây. Nhất là các bác sĩ cho tôi thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm và có trình độ. Cũng vì vậy, tôi quyết định dán răng sứ Veneer ở Miso Dental”.

Ca sĩ Minh Quân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của Miso Dental 

Công nghệ dán răng sứ Veneer hiện đại, chuẩn Hàn Quốc tại Miso Dental

Mỗi nha khoa sẽ có những chương trình quảng cáo riêng biệt về dịch vụ dán răng sứ hoặc bọc răng sứ. Có nha khoa sẽ là công nghệ chuẩn Mỹ, chuẩn Thụy Sĩ…Nhưng thực tế có chuẩn hay không thì chúng ta khó mà biết được.

Còn với Miso Dental, công nghệ dán răng Veneer đang được áp dụng thành công hiện nay là công nghệ Hàn Quốc. Tại sao lại là công nghệ làm răng Hàn Quốc mà không phải là công nghệ Châu Âu hay 1 công nghệ khác?

Khách hàng sở hữu nụ cười tự tin sau khi dán răng sứ Veneer tại Miso Dental 

Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc được coi là đất nước đứng đầu thế giới về ngành công nghiệp làm đẹp. Mọi tiêu chuẩn về làm đẹp sẽ có xuất xứ từ nước này. Vậy nên, nếu người Hàn Quốc đã hài lòng và ưa chuộng thì chắc chắn đó là công nghệ tốt.

Và làm răng sứ thẩm mỹ cũng vậy, người Hàn Quốc luôn có những tiêu chuẩn khắt khe như an toàn, tự nhiên, bền lâu,… Chỉ khi đáp ứng được những tiêu chuẩn này thì công nghệ hay phương pháp đó mới được sử dụng.

Đó cũng chính là lý do mà Miso Dental lựa chọn cập nhật công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại Miso Dental cũng đều là chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc. Vậy nên việc áp dụng công nghệ làm răng chuẩn Hàn sẽ phát huy được tối đa tác dụng và hiệu quả.

>> Xem thêm Dán sứ Veneer là gì? Khi nào nên dán sứ Veneer

Dán răng sứ Veneer tại Miso Dental có chế độ bảo hành rõ ràng

Một trong những lý do Miso Dental được đông đảo nghệ sĩ và khách hàng tin tưởng, lựa chọn là tại đây có chế độ bảo hành công khai, cam kết rõ ràng. Đây là điều khác biệt với rất nhiều nha khoa khác. 

Theo khảo sát thực tế của chúng tôi, phần lớn nha khoa đều có chế độ bảo hành với từng khách hàng. Tuy nhiên, nha khoa có thực hiện chế độ bảo hành đó hay không thì không biết. Có những nha khoa, khi tư vấn cho khách thì rất nhiệt tình, cam kết rõ ràng. Nhưng sau đó lại “nuốt lời”, tức là họ không thực hiện chế độ bảo hành như cam kết lúc đầu.

Tại Miso Dental luôn có chế độ bảo hành công khai, cam kết rõ ràng

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng này. Khi khách hàng chưa quyết định làm, chưa xuống tiền thì họ tư vấn rất nhiệt tình. Nhưng sau khi làm dịch vụ, răng bị xảy ra vấn đề như sứt mẻ, viêm nướu,…  thì nha khoa sẽ từ chối, đùn đẩy trách nhiệm.

Tại Miso Dental, dù là nghệ sĩ hay chỉ là những người khách bình thường thì đều được cam kết với chế độ bảo hành minh bạch, công khai. Nếu sau quy trình dán sứ Veneer có phát sinh vấn đề sẽ được nha khoa bảo hành miễn phí và chịu trách nhiệm xử lý hoàn toàn.

Thậm chí chế độ bảo hành cụ thể còn được Miso Dental thể hiện bằng văn bản. Mỗi khách hàng sẽ được nhận và ký kết vào văn bản trước khi làm. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nếu các bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về dán răng sứ Veneer, hãy gọi đến số 0971 858 818 để được giải đáp miễn phí từ các chuyên viên của Miso Dental nhé.

>> Xem thêm Dán sứ Veneer – Dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ răng tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362