0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

Tại Miso Dental luôn có những điều ấm áp như thế này!

Miso Dental là nha khoa 5 sao chuẩn Hàn Quốc tọa lạc tại số 291 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao.

Chúng tôi còn có những bác sĩ có tay nghề cao là người Hàn Quốc và Việt Nam. Miso Dental luôn tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nha khoa của quý khách.

Chính vì lẽ đó tại Miso Dental, khách hàng luôn được phục vụ chu đáo nhất. Chúng tôi luôn đề cao phương châm “Đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng”.

Vì cảm nhận được điều đó, không ít người sau khi đến với Miso Dental đã trở lại cùng người thân của họ. Chúng tôi có thể kể đến những trường hợp khách hàng rất tin tưởng Miso Dental như:

  • Vợ chồng ca sĩ Tân Nhàn
  • Vợ chồng MC Thùy Linh (chị Kính Hồng của chương trình Chúc bé ngủ ngon)
  • Cặp đôi diễn viên Hoàng Du Ka và Hàn Trang. Họ đều là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ và rất thân thiết với nhau.

Ngoài ra còn có rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Miso Dental đã đưa vợ chồng, các con, bố mẹ, bạn bè đến với chúng tôi.

Nguyên nhân là vì sau khi được trải nghiệm dịch vụ, khách hàng cảm thấy hài lòng cả về chất lượng thủ thuật lẫn quy trình chăm sóc khách hàng. Chính vì thế họ cũng muốn người thân của mình có thể được trải nghiệm những điều tuyệt vời như vậy.

Vợ chồng ca sĩ Tân Nhàn tại Miso Dental
Vợ chồng ca sĩ Tân Nhàn tại Miso Dental

Đây cũng chính là mong muốn phát triển của Miso Dental. Vì chúng tôi luôn hướng tới việc phục vụ  một cách tốt nhất! Chúng tôi xem khách hàng như người thân của mình nên chắc chắn sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Gần 20 năm trong nghề, Miso Dental đã từng phục vụ hơn 10.000 ca dán sứ veneer, chụp sứ, hơn 90.000 ca  trồng răng Implant, điều trị các vấn đề về răng miệng, nhổ răng, niềng răng.

Với đội ngũ y bác sĩ là người Hàn Quốc và Việt Nam, Miso Dental là địa chỉ nha khoa uy tín không chỉ với người Việt Nam mà còn với  người Hàn Quốc.

Khách hàng thường quay lại Miso Dental cùng người thân
Khách hàng thường quay lại Miso Dental cùng người thân

Nhận được sự tin cậy từ khách hàng đến mức mọi người sẵn sàng giới thiệu người thân, bạn bè qua trải nghiệm dịch vụ đủ thấy Miso đã được tin tưởng và yêu mến như thế nào!
Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành, tin tưởng của quý  hàng.

Chắc chắn Miso sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ, kỹ thuật và trang thiết bị để làm hài lòng quý khách!

—–

Miso Dental – Nha khoa chuẩn Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 291 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 545 550

Fanpage: https://www.facebook.com/Misodental2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362