0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

Trả lời câu hỏi bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt

Thời gian gần đây, câu hỏi mà bác sĩ Miso Dental nhận được nhiều nhất là bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt không? Lý do, có nhiều bạn vừa mong muốn có được hàm răng trắng sáng đẹp hơn, vừa mong muốn khuôn mặt của mình được thay đổi sau khi bọc răng sứ. 

Thấu hiểu được sự quan tâm của mọi người với vấn đề bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt như thế nào. Trong bài viết này, bác sĩ của Miso Dental sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn hiểu.

Trả lời thắc mắc bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt không

Theo khảo sát, gần 90% khách hàng đến nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ thì đều đặt câu hỏi bọc răng sứ có làm thay đổi được khuôn mặt không? Với câu hỏi này, các bác sĩ Miso Dental trả lời có. Nhưng việc thay đổi khuôn mặt đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhất là sự thay đổi ấy có thể là theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt không?

Bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt không tùy thuộc vào nha khoa bạn chọn

Việc lựa chọn địa chỉ nha khoa để bọc răng sứ rất quan trọng. Vì khuôn mặt có được thay đổi khi làm răng sứ không chính là ở yếu tố này. Nếu các bạn lựa chọn được đúng địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ tận tâm và kinh nghiệm tốt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những thay đổi tích cực về khuôn mặt.

Bọc răng sứ có thay đổi khuôn mặt không tùy thuộc vào nha khoa bạn chọn

Đầu tiên, bạn sẽ có được 1 khuôn mặt cân đối, hài hòa, thanh tú hơn. Lý do, nếu răng của bạn là răng thưa, răng mẻ, răng khấp khểnh hay răng bị xỉn màu…thì gương mặt của bạn không được tươi sáng.

Ngược lại, với hàm răng trắng sáng, đều thì bạn không cần trang điểm nhưng vẫn tươi sáng và hài hòa. Bởi trước khi làm răng sứ, bác sĩ sẽ phải thiết kế nụ cười sao cho cân đối, phù hợp với khuôn mặt. Điều đó cũng sẽ giúp cải thiện luôn gương mặt của bạn, giúp cho khuôn miệng được cân chỉnh hơn, khớp cắn chuẩn hơn.

Lựa chọn nha khoa uy tín sẽ có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn.

Còn nếu bạn lựa chọn phải những nha khoa không uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề kém thì bạn không những sẽ không nhận được sự thay đổi tích cực về khuôn mặt mà còn có nguy cơ phải nhận những hệ lụy không tốt. Vì quá trình làm răng có thể sẽ không đảm bảo, có nhầm lẫn hoặc xảy ra sai sót.

Ví dụ, việc thiết kế hàm răng sẽ không đúng chuẩn, khớp cắn bị sai lệch dẫn đến làm cho khuôn mặt không được cân đối. Ngoài ra, việc lắp răng sứ bị vênh, không chặt…sẽ làm cho vi khuẩn có điều kiện xâm nhập vào và phát triển thành các bệnh như viêm tủy, viêm nướu, hôi miệng…

Bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt

Khách hàng đã thay đổi được khuôn mặt khi làm dán sứ Veneer tại Miso Dental

Vậy nên, việc lựa chọn nha khoa rất quan trọng đến việc bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt không hay bọc răng sứ có tốt không? Đó cũng là lý do, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn nha khoa, tránh tình trạng tiền mất tật mang. 

Bọc răng sứ có thay đổi khuôn mặt không và điều cần biết khi bọc răng sứ

Để có 1 hàm răng chắc khỏe, đẹp thì ngoài việc tìm hiểu về bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt không, các bạn cũng cần phải nắm bắt được bọc răng sứ có đau không hay quá trình bọc răng sứ và những trường hợp nào không nên bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt

Sau khi bọc răng sứ cần phải có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý

Vì nếu bạn không thuộc trường hợp bọc được răng sứ nhưng vẫn “cố chấp” làm thì có thể sẽ gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Theo bác sĩ của Miso Dental cho biết, với những người bị răng lung lay, lệch khớp cắn mức độ nặng, răng quá nhạy cảm, răng bị hô, răng bị mất chỉ còn chân răng…thì không bọc răng sứ được.

Với những trường hợp răng đó, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định phương pháp phù hợp. Ví dụ, với những người răng bị hô thì nên niềng răng để nắn chỉnh lại cung hàm. Hoặc với trường hợp mất răng thì nên tham khảo phương pháp trồng răng Implant.

Đồng thời, bạn cần biết về cách chăm sóc, vệ sinh răng sau khi bọc răng sứ. Việc chăm sóc răng miệng sau bọc sứ rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của răng sứ.

Sau khi bọc răng sứ, bạn cần phải xây dựng cho mình chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý bằng cách thăm khám răng miệng định kỳ, ăn thức ăn mềm, tránh đồ ăn quá cứng hoặc quá dai, hạn chế uống nước có màu, có ga, hút thuốc lá, vệ sinh răng ít nhất 2 lần/ ngày, sử dụng máy tăm nước…

Trên đây là giải đáp của bác sĩ Miso Dental về vấn đề bọc răng sứ có làm thay đổi khuôn mặt không? Hy vọng, với những thông tin đó đã giúp các bạn hiểu được phần nào của vấn đề.

Nếu các bạn còn có những thắc mắc khác về vấn đề răng miệng hay bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ Veneer, cắm ghép răng Implant…Xin vui lòng liên hệ đến hotline 0971 858 818, các chuyên viên của Miso Dental sẽ giải đáp cụ thể và miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362