0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

Răng sứ veneer phiên bản 0.3mm: Dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ răng 2023

Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu cao hơn trong việc hướng tới sự thẩm mỹ. Và nha khoa cũng là 1 lĩnh vực đang ngày càng chuyển mình để bắt kịp nhu cầu vươn tới cái đẹp của con người.

Đơn cử như thẩm mỹ nha khoa, nếu trước người ta chỉ nghĩ đến việc giữ răng chắc khỏe thì giờ đây yêu cầu của người tiêu dùng không chỉ cần khỏe mà còn cần đẹp và “độc bản”.

Với kinh nghiệm hàng chục năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, bà Trịnh Son – Founder, chủ tịch của Miso Dental cho hay nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa của khách hàng đang ngày càng nâng cao và đa dạng hơn rất nhiều.

Cụ thể, bà Trịnh Son chỉ ra 3 giai đoạn cho thấy rõ sự thay đổi quan niệm về nha khoa thẩm mỹ của khách hàng.

Thẩm mỹ nha khoa trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ và dân văn phòng
Thẩm mỹ nha khoa trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ và dân văn phòng

Tẩy trắng răng

Quan niệm về một hàm răng đẹp từ xưa tới nay luôn bao gồm các tiêu chí: Khỏe mạnh, hình dáng răng nguyên vẹn, đều và màu sắc trắng sáng. Chính vì vậy, ban đầu công nghệ thẩm mỹ nha khoa khá đơn giản chỉ với dịch vụ làm trắng răng.

Thông thường, khách hàng sẽ được tư vấn tẩy trắng bằng công nghệ laser với ánh sáng xanh. Phương pháp này sẽ nhanh chóng giúp khách hàng có hàm răng trắng sáng bật tông. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp phù hợp với những người đã có hàm răng đạt được các tiêu chí còn lại như: Chắc khỏe, hình dạng răng đều đẹp.

Ngoài ra, màu sắc răng sau khi tẩy cũng không bền vì bị ảnh hưởng nhiều bởi thói quen ăn uống, hút thuốc lá. Nói cách khác, làm trắng răng chính là mong muốn cơ bản nhất trong nhu cầu thẩm mỹ răng của khách hàng.

Chụp răng sứ

Đối với những khách hàng có nhu cầu cao hơn trong thẩm mỹ răng như: Thay đổi kích cỡ và hình dạng răng, làm trắng răng vĩnh viễn thì phương pháp tẩy trắng răng đơn thuần sẽ không thể đáp ứng được.

Chính vì vậy, giai đoạn tiếp theo của tiến trình thẩm mỹ nha khoa đã nở rộ công nghệ chụp răng sứ. Đây là công nghệ sử dụng mão răng giả với hình dạng, kích thước răng tương thích với khuôn hàm sau đó gắn lên phần răng thật đã được mài kỹ.

Phương pháp này sẽ giúp khách hàng có được hàm răng đều với màu sắc trắng sáng giữ được lâu bền. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp chụp răng sứ này từng “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ nha khoa trong suốt một thời gian dài. Nhưng nhược điểm của nó là phần răng thật bị mài mòn khá nhiều để gắn được mão răng lên. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Hơn nữa phần mão răng quá dày khiến màu sắc và kích cỡ răng sau khi bọc sứ trông sẽ không được “thật”. Điểm này không chỉ làm mất đi độ tối ưu về thẩm mỹ mà còn khiến cảm giác ăn nhai của khách hàng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Vì thế Miso Dental đã cải tiến công nghệ chụp răng sứ. Thay vì mài nhiều như trước đây, chụp răng sứ tại Miso Dental tối ưu mặt mài của răng giúp giữ lại tối đa răng gốc cho khách hàng. Mão răng cũng được Miso chế tác với kích thước và độ mỏng phù hợp đem lại hiệu ứng thị giác chân thực và màu sắc tự nhiên.

Dán sứ veneer tại Miso Dental
Dán sứ veneer tại Miso Dental

Dán sứ veneer

Từ nhược điểm của phương pháp chụp răng sứ, ngành thẩm mỹ nha khoa có bước tiến nhảy vọt khi tung ra công nghệ dán sứ veneer. Đây là phương pháp làm đẹp răng được đánh giá là tối ưu trong ngành thẩm mỹ nha khoa hiện nay.

Với dán sứ veneer, khách hàng sẽ chỉ cần mài một lớp mỏng trên răng, khoảng 0.3 – 0,5mm, sau đó dán miếng sứ veneer lên bề mặt răng. Phương pháp này sẽ giúp che đi các khiếm khuyết như: Răng thưa, răng bị mẻ, răng ố vàng, răng có kích cỡ không đều …

Bà Trịnh Son và khách hàng
Bà Trịnh Son và khách hàng

Vì phần mài răng rất mỏng nên sẽ không gây hại đến răng gốc, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và cảm giác ăn nhai của khách hàng. Với công nghệ veneer, khách hàng sẽ giữ được tối đa răng gốc, che được khuyết điểm của răng, màu sắc đẹp theo mong muốn và có cảm giác ăn nhai ngon miệng.

Chính vì lẽ đó, bà Trịnh Son và Miso Dental đã tiên phong trong việc đưa công nghệ dán sứ veneer về Việt Nam, góp phần phát triển tiến trình thẩm mỹ nha khoa tại dải đất hình chữ S.

Đến nay, Miso Dental đã trở thành địa chỉ uy tín về thẩm mỹ nha khoa không chỉ với khách hàng Việt Nam mà còn cả với khách hàng Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362