0967.545.550 | Thời gian làm việc: 8h30 - 18h00
NHA KHOA 5 SAO CHUẨN HÀN QUỐC
Kakao talk: MISO2828 | Zalo: 0971.858.818

QUY TẮC “3 KHÔNG” KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở MISO DENTAL

Tổng quan về trồng răng Implant

Những khách hàng bị mất răng sẽ gặp nhiều khó chịu trong cuộc sống. Vì vậy khi bị mất răng chúng ta sẽ dùng tới dịch vụ trồng răng. Hiện nay có 3 phương pháp chính để trồng răng:

Làm hàm tháo lắp

Làm cầu răng sứ

Trồng Implant

Sau nhiều năm áp dụng, 2 phương pháp đầu tiên dần lộ nhiều nhược điểm. Theo đó,  răng Implant đang là phương pháp được người mất răng ưa chuộng nhất hiện nay.

Trồng răng Implant công nghệ Hàn Quốc tại Miso Dental
Trồng răng Implant công nghệ Hàn Quốc tại Miso Dental

Trồng răng Implant tối ưu như thế nào

Trồng răng Imlant là cấy ghép 1 trụ titanium vào chân răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo. Sau đó kỹ thuật viên sẽ gắn lên nó chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi.

Đây được xem là phương pháp tiến bộ vượt bậc của ngành nha khoa trong việc thay thế răng đã mất.

Trồng răng Implant với quy tắc “3 KHÔNG” ở Miso Dental

Thấu hiểu tâm lý lo lắng của khách hàng khi mất răng, Miso Dental quyết định thực hiện quy tắc “3 KHÔNG”:

Không biến chứng

Trồng răng Implant KHÔNG BIẾN CHỨNG tại Miso Dental vì ở đây áp dụng công nghệ tiên tiến:

Công nghệ Safe-tech tầm soát cấu trúc vi tế, thần kinh, mạch máu, xoang hàm… Từ đó lựa chọn vị trí đặt implant ở nơi an toàn, có nhiều tế bào gốc nhất giúp implant tương thích gần như tuyệt đối, tỉ lệ thành công tới 99.8% , duy trì kết quả điều trị lâu dài.

Công nghệ Stop-hurt giúp định vị mũi khoan chính xác tại vị trí đã được tính toán trên công nghệ số, sử dụng sóng siêu âm cao tần, nén ép lên mô xương. Công nghệ này sẽ giúp không rạch vạt lợi, xâm lấn tối thiểu  không đau, không sưng, hạn chế tối đa chảy máu, lành thương nhanh.

Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Miso Dental
Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Miso Dental

Không lo lắng

Thấu hiểu tâm lý lo ngại của khách hàng khi thực hiện thủ thuật Implant, Miso Dental sẵn sàng áp dụng quy tắc “không lo lắng” dựa trên cơ sở:
– Minh bạch Profile bác sĩ: Khách hàng được cung cấp đầy đủ bằng cấp chuyên môn, các văn bằng chứng chỉ khác, chứng chỉ hành nghề của vị bác sĩ điều trị cho mình.

– Minh bạch chất lượng răng Implant: Khách hàng được kiểm tra niêm phong, tem mác, và ký nhận lên vỏ hộp trước khi vào phòng cấy ghép implant, quét mã QR.

– Cam kết độ bền của Implant bằng văn bản có giá trị pháp lý.

Trồng răng Implant công nghệ Hàn Quốc tại Miso Dental
Trồng răng Implant công nghệ Hàn Quốc tại Miso Dental

Không chi phí phát sinh

Mọi chi phí, liệu trình chăm sóc răng Implant trước, trong và sau khi tiến hành thủ thuật đều được tư vấn và minh bạch cho khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant ở Miso Dental, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không gặp tình huống khó chịu vì phát sinh chi phí.

Chúng tôi phát triển quy tắc “3 KHÔNG” đối với dịch vụ trồng răng Implant tại Miso Dental vì chúng tôi thấu hiểu tâm tư của khách hàng. Miso Dental biết rằng mất răng khiến anh chị khó chịu, giảm sút chất lượng cuộc sống. Vậy nên quy tắc 3 KHÔNG này chính là sự thấu hiểu, sẻ chia từ nhà Miso tới những vị khách thân yêu của mình.

Hãy để Miso Dental đồng hành cùng anh chị trên hành trình kiến tạo nụ cười hoàn mỹ.

Miso Dental – Nha khoa chuẩn Hàn Quốc
????Địa chỉ: Số 291 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
???? Hotline: 0967 545 550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926363362